Đơn vị rút cống nghẹt Long An mà bạn nên chọn khi gặp sự cố về cống

Cống nghẹt luôn mang lại cảm giác khó chịu cho mọi người. Đơn vị rút cống nghẹt Long An sẽ giúp bạn giải quyết sạch mọi nguyên nhân gây ra tình trạng này.

Dấu hiệu nhận biết cống đã bị nghẹt tại Long An

Khi cống nhà bạn xuất hiện một trong những biểu hiện sau thì biện pháp giải quyết tốt nhất là nên gọi cho đơn vị rút cống nghẹt Long An.

  • Nước thải thoát qua miệng cống có hiện tượng rút chậm, thậm chí là không rút được.
  • Mùi hôi khó chịu bốc lên từ các lỗ cống. Điều này làm ảnh hưởng đến sinh hoạt chung của mọi thành viên trong gia đình.
  • Đã áp dụng nhiều biện pháp thông cống tại nhà như dùng bột thông cống, dùng nước sôi… nhưng vài ngày sau vẫn bị nghẹt trở lại.
  • Tắc nghẽn ở bồn cầu cũng là một báo hiệu cống đang bị quá tải. Bạn cần phải nhờ đơn vị rút cống nghẹt Long An đến giải quyết cả hai sự cố trên.

Bạn nên nhanh chóng tìm cách giải quyết tình trạng cống nghẹt. Vì nó làm ảnh hưởng đến sinh hoạt và sức khỏe của mọi người.

đơn vị rút cống nghẹt Long An 1
Xe rút cống nghẹt cỡ lớn được triển khai đi vào thi công ở Long An

Cách thông cống nghẹt tại nhà mà bạn có thể áp dụng

Sau đây là hai cách mà rất nhiều người dân tại Long An thích sử dụng và thấy khá hiệu quả.

  • Dùng nước sôi để thông cống nghẹt:

Đây là cách đơn giản nhất và tiết kiệm nhất để làm thông cống. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ hiệu quả đối với trường hợp cống bị bám dầu mỡ. Còn đối với những trường hợp khác thì nó không hiệu quả cho lắm.

Chỉ với vài ấm nước đun sôi là bạn đã đánh bay được các vết dầu mỡ bám vào thành ống. Bạn nên đổ từ từ vào miệng cống để tránh bị phỏng. Bạn có thể dùng cách này một tuần một lần.

  • Dùng bột thông cống:

Cách thông cống nghẹt bằng bột thông cống rất được nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi nó vừa rẻ, vừa tiện dụng, dễ sử dụng mà lại rất hiệu quả cho nhiều trường hợp tắc nghẽn cống. Bạn có thể mua chúng tại các cửa hàng điện nước.

Bạn có thể đổ bột trực tiếp vào nơi cống bị nghẹt hay pha với nước trước rồi mới cho vào miệng cống cũng được. Bạn nên thực hiện vào buổi tối trước khi đi ngủ thì hiệu quả sẽ cao hơn.

Nếu cách dùng bột thông cống không hiệu quả thì tốt nhất bạn nên gọi cho đơn vị rút cống nghẹt Long An.

đơn vị rút cống nghẹt Long An 2
Thợ thực hiện làm sạch, nạo vét cống tại Long An

Đơn vị rút cống nghẹt Long An uy tín

Để tìm được một đơn vị uy tín hàng đầu chuyên về vệ sinh môi trường không phải là một chuyện dễ. Nhưng tại Long An, công ty Hút hầm cầu Long An hoàn toàn có thể làm hài lòng mọi khách hàng, kể cả những người khách khó tính nhất.

Đơn vị rút cống nghẹt Long An đang được nhiều khách hàng sử dụng bởi chất lượng dịch vụ và giá cả luôn ở mức hợp lý. Đơn vị luôn làm việc trên giấy tờ rõ ràng và minh bạch, nhằm đảm bảo quyền lợi khách hàng và trách nhiệm của công ty.

Bạn nên định kỳ thực hiện thông cống để việc lưu thông nước thải không còn gặp trục trặc, mọi sinh hoạt sẽ thấy dễ chịu hơn. Ngoài ra, nó còn góp phần bảo vệ môi trường sống xung quanh được trong lành.

 

Bình luận trên Facebook