Dịch vụ cho thuê xe rút hầm cầu Long An loại hiện đại nhất với giá rẻ

Xe hút là thiết bị không thể thiếu trong việc hút chất thải. Nếu đơn vị của bạn có nhu cầu thì có thể liên hệ với dịch vụ cho thuê xe rút hầm cầu Long An.

Xe hút hầm cầu tại Long An gồm những loại nào?

Trong ngành vệ sinh môi trường, xe rút hầm cầu Long An vừa là một loại máy hỗ trợ công việc vừa là một phương tiện phổ biến được sử dụng nhiều trong việc hút chất thải có trong hầm cầu.

Hiện nay, xe chuyên dụng dùng để hút hầm cầu được chia thành nhiều loại dựa vào kích thước, gồm xe 5 khối, xe 6 khối, xe 9 khối và xe 12 khối. Tính năng của những loại xe này đều giống nhau.

Căn cứ vào khối lượng công việc cần xử lý như hút cho hộ gia đình, cho công ty hay xí nghiệp mà sử dụng loại xe rút hầm cầu Long An cho hợp lý. Không phải bất cứ đơn vị nào cũng có thể sở hữu đủ các loại xe hút này bởi giá thành của nó rất cao.

xe rút hầm cầu Long An 1
xe rút hầm cầu Long An chuyên dụng cho dịch vụ vệ sinh môi trường

Những chức năng của xe rút hầm cầu

Xe rút hầm cầu Long An bộc lộ rõ chức năng của nó trong việc hút chất thải. Loại xe này ngày càng được cải tiến với nhiều chức năng hiện đại, cách vận hành cũng được tự động hóa. Nhờ vậy, thiết bị dễ dàng hút sạch mọi chất thải trong hầm cống.

Cấu tạo của xe hút rất đơn giản, gồm 2 phần là bồn chứa và vòi hút. Xe thực hiện hút chất thải lên rất dễ dàng, kể cả những vật cản cứng cỡ lớn. Tất cả là nhờ xe hoạt động theo nguyên lý ép chân không.

Xe rất thân thiện với môi trường và không gây ô nhiễm không khí. Trong quá trình hút, xe không làm chất bẩn bị rơi ra ngoài khi đưa chúng lên bồn chứa. Nhờ có loại thiết bị này, công việc hút hầm cầu được xử lý nhanh chóng và hiệu quả cao hơn.

Ngoài chức năng hút chất thải, xe rút hầm cầu tại Long An còn thực hiện được nhiều công việc khác như vận chuyển men vi sinh, xử lý chất thải độc hại trong công nghiệp, hút bùn, vận chuyển bùn từ nạo vét hố ga…

xe rút hầm cầu Long An 2
Xe rút hầm cầu Long An loại cỡ lớn chuyên dùng

Dịch vụ cho thuê xe hút hầm cầu tại Long An

Sử dụng xe hút hầm cầu Long An là một giải pháp tuyệt vời giúp tiết kiệm được sức lao động trong việc hút và làm sạch mọi chất thải. Với loại xe này, bạn không cần phải hút chất thải theo cách thủ công, thay vào đó chỉ cần điều khiển xe hút là kết quả công việc đã được như ý muốn.

Hiểu được sự quan trọng của xe hút trong việc hút chất thải nên dịch vụ cho thuê xe hút hầm cầu tại Long An được ra đời nhằm phục vụ cho những đơn vị nhỏ không có điều kiện mua có thể thuê với giá rẻ để phục vụ tốt hơn cho công việc kinh doanh của mình.

Công ty Hút hầm cầu Long An ngoài kinh doanh dịch vụ vệ sinh môi trường, còn cho thuê xe hút hầm cầu loại hiện đại với giá rẻ để giúp cho các công ty vệ sinh nhỏ có nhu cầu thuê xe phục vụ cho công việc được tốt hơn.

Nếu bạn có nhu cầu thuê xe rút hầm cầu Long An thì có thể liên hệ qua số tổng đài của công ty Hút hầm cầu Long An.

Bình luận trên Facebook