Dịch vụ sửa hầm cầu Long An đảm bảo uy tín và chất lượng hàng đầu

Hầm chứa là bộ phận không thể thiếu của nhà vệ sinh. Khi gặp sự cố, bạn không thể tự xử lý được mà phải nhờ đến dịch vụ sửa hầm cầu Long An để trợ giúp.

Những lưu ý khi xây hầm cầu tại Long An

Khi xây hầm cầu, bạn cần phải lưu ý những điều sau để tránh sau khi xây xong không sử dụng được phải xây cái khác hay phải sửa hầm cầu Long An bởi việc xây lại hoặc sửa hầm cầu Long An có khi còn phức tạp hơn mà không thể thập toàn thập mỹ như làm cẩn thận ngay từ đầu được.

  • Nên xây tường 20 để đảm bảo chất lượng lâu dài cho hầm chứa. Và bạn phải tráng hồ bên trong lẫn bên ngoài hầm cầu để chống sự thấm nước qua lại.
  • Độ sâu của hầm cầu phải từ 1,2m trở đi. Sau khi xây xong phải dọn dẹp ngăn chứa cho sạch sẽ, không để có rác hay cát sỏi rơi vào.
  • Đường ống thoát nước phải nằm dưới mặt nước trong hầm khoảng 20cm – 30cm tùy theo độ sâu của hầm.
  • Đường ống dẫn từ ngăn chứa qua ngăn lắng phải nhỏ, chỉ cho nước và các chất thải nhỏ thoát qua.
  • Ngăn lắng có thể dùng cát, than xỉ để làm trong nước thải trước khi chảy ra cống ngầm và cũng giúp làm hạn chế được cặn bã gây tắc nghẽn ống.
  • Ngăn lọc bạn cũng cần phải đánh dấu vị trí nắp bể để khi cần thiết có thể cạy lên để sửa chữa.
  • Bể phốt cần phải xây kín để vi sinh vật kỵ khí có thể phân hủy tốt các chất thải hữu cơ.

Nếu bạn tuân thủ tốt những điều trên khi xây hầm chứa thì sẽ giúp hạn chế tối đa tình trạng phải gọi cho dịch vụ sửa hầm cầu Long An.

sửa hầm cầu Long An 1
Thợ sửa hầm cầu đang thi công tại Long An

Nguyên lý hoạt động của hầm cầu

Cấu tạo của hầm cầu phổ biến hiện nay gồm 3 ngăn: chứa, lắng, lọc. Trong đó ngăn chứa chiếm diện tích nhiều nhất so với 2 ngăn còn lại và được xây gần ngay bên cạnh nhà vệ sinh, tiếp đến là ngăn lắng và ngăn lọc nằm cuối.

Chất thải sau khi xuống ngăn chứa sẽ được các vi sinh vật phân hủy và chuyển hóa thành nước thải và bùn cặn. phần nước thải ở trên sẽ chuyến tiếp qua ngăn lắng, rồi xử lý tiếp qua ngăn lọc rồi thoát ra ngoài.

Phần còn lại là bùn sau khi đã qua xử lý, chúng sẽ lắng xuống đáy hầm chứa. Nếu hầm chứa xây dựng đúng kỹ thuật và mọi người sử dụng đúng cách thì sẽ rất lâu mới đầy hầm chứa.

Nếu vì một lý do nào đó mà hầm cầu không hoạt động được hay bị đầy chỉ trong thời gian ngắn, biện pháp tốt nhất lúc này là gọi cho dịch vụ sửa hầm cầu Long An để họ có thể tìm ra chính xác nguyên nhân và biết cách sửa chữa.

Sửa hầm cầu Long An 2
Thợ sửa hầm cầu trên đường phố Long An

Dịch vụ sửa hầm cầu tại Long An được nhiều khách hàng quan tâm

Công việc xây hầm cầu không phải ai cũng có thể làm được, mà đòi hỏi người thực hiện phải có nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao thì hầm cầu mới hoạt động tốt được. Nếu không thì bạn phải tốn thêm thời gian và cả chi phí để sửa hầm cầu Long An lại một lần nữa.

Hiểu được vai trò quan trọng của hầm chứa đối với việc xử lý chất thải sinh hoạt của con người nên dịch vụ sửa hầm cầu Long An được ra đời. Với đội ngũ thợ được đào tạo bài bản và huấn luyện kỹ càng nên có thể sửa chữa lại hầm cầu nhà bạn để chúng hoạt động tốt hơn.

Bình luận trên Facebook